Phim sự kiện

0919.37.66.89

Thống kê truy cập

Sai Gon Holiday Tour

Sai gon Holiday Tour thương hiệu của Công Ty Phát Khải.

 

Sai gon Holiday Tour cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói, và các tour du lịch được thiết kế riêng theo từng đối tượng khách hàng,  với những trải nghiệm thú vị trên những hành trình chúng tôi đi qua. Sự khác biệt giữa Sai gon Holiday Tour và những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch khác chính là du lịch kết hợp sự trải nghiệm vùng miền. Chúng tôi gọi đó là IN THE KNOW SERVICE khám phá đến hang cùng ngõ hẻm của những chuyến đi.

Bên cạnh đó, xây dựng một chương trình TEAMBUILDING theo văn hóa Cty cho từng khách hàng với mục đích gắn kết các thành viên lại thành đội - nhóm

 tạo ra một bầu không khí đầy năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng tại văn phòng.

 

 

( Logo Saigon Holiday Tour đã đăng ký nhãn hiệu thương hiệu)

 

Thông tin chi tiết về chương trình tour của Sai gon Holiday Tour vui lòng tham khảo tại www.saigonholidaytour.com

 

Trân trọng cảm ơn,

Ban giám đốc Cty Phát Khải


Sai gon Holiday Tour thực hiện chương trình TEAMBUILDING  Công Ty Tây Đô Long An.
Ngày đăng tin: 17:30:03 - 30/06/2016 - Số lần xem: 2391
Du lịch là một khái niệm khá rõ ràng nhưng Team building là gì không phải ai cũng biết. Du lich Team building (xây dựng đội ngũ) thực chất là một hoạt động dựa trên các trò chơi khác nhau để những người tham gia có thể trải nghiệm các tình huống cụ thể, từ đó rút ra các bài học thực tiễn trong công việc. Du lịch kết hợp tổ chức teambuilding là một xu thế mới hiện nay được khá nhiều các công ty ưa chuộng. Hãy cùng Sai gon Holiday Tour khám phá và trãi nghiệm chương trình teambuilding cho Cty Tây Đô Long An.
ĐỐI TÁC CHO SỰ THÀNH CÔNG