Phim sự kiện

0919.37.66.89

Thống kê truy cập

QUẢNG CÁO - IN ẤN

Các dịch vụ in ấn giá rẻ tại in ấn tại Phát Khải.

Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm đã và đang là công ty in ấn được nhiều khách hàng trên toàn thành phố đánh giá là đơn vị có dịch vụ in ấn bao bì, tem nhãn decal...với mức in giá rẻ nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Là một nhà in tiên phong tại Tp.HCM và trên cả nước với dịch vụ in giá rẻ, công ty in Phát Khải không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng mức giá tốt nhất thị trường mà chúng tôi còn được người dùng đánh giá là công ty in ấn rất đa dạng, phong phú. Đây cũng chính là thế mạnh của chúng tôi, giúp chúng tôi phát triển bền vững và có chỗ đứng vững trãi suốt 6 năm qua. 

 


THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Ngày đăng tin: 03:06:15 - 17/02/2017 - Số lần xem: 1118
Đâu là sự khác biệt của công ty bạn và đối tác ?   Là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặ ...
KẾ HOẠCH VÀ SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI.
Ngày đăng tin: 03:10:16 - 25/08/2016 - Số lần xem: 2767
Phat Khai Event – Một trong những câu hỏi kinh điển nhất mọi thời đại của người làm marketing, của phòng nghiên cứu thị trường, là “làm thế nào để đưa sản phẩm của mình ra thị trường?”. Với các chuyên gia tổ chức sự kiện thì việc tổ chức lên kế hoạch không khó, vấn đề ở đây là chọn và áp dụng hình thức tổ chức sự kiện như thê nào để nó nhất quán với kế hoạch marketing nằm trong chiến lược của công ty tung ra sản phẩm mới. Sau đây là một số hình thức tỏ chức sự kiện gợi ý áp dụng cho chiến dịch ra mắt sản phẩm mới.
IN TỜ RƠI GIÁ QUYẾN RŨ
Ngày đăng tin: 03:11:25 - 23/08/2016 - Số lần xem: 1198
In tờ rơi ngày nay không còn xa lạ đối với doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng shop...Khi họ có nhu cầu cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Ngoài ra tờ rơi còn là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin hay chương trình khuyến mãi hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.
IN ẤN
Ngày đăng tin: 18:51:02 - 05/04/2015 - Số lần xem: 4478
Các dịch vụ in ấn tại Phát Khải. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm đã và đang là công ty in ấn được nhiều khách hàng trên toàn thành phố đánh giá là đơn vị có dịch vụ in ấn bao bì, tem nhãn decal...với mức in giá rẻ nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.
ĐỐI TÁC CHO SỰ THÀNH CÔNG