Phim sự kiện

0919.37.66.89

Thống kê truy cập

Cho Thuê Lân Sư Rồng

Ngày đăng tin: 11:45:44 - 25/07/2015 - Số lần xem: 2967
Đã là người Việt, mang dòng máu Việt thì hẳn không có ai xa lạ với hình ảnh những điệu múa Lân Sư Rồng vào các dịp lễ, Tết, Khởi công xây dựng, lễ khánh thành.. Những tiếng trống nhịp, những tiếng cắt tùng, rồi còn có cả ông đại, con lân, con rồng đủ màu thi đua nhau trong tiếng nhạc rộn ràng tạo nên một không gian nhộn nhịp, tràn ngập niềm vui và may mắn.

Không chỉ là một môn nghệ thuật dân gian đơn thuần, mà đó còn là một nét văn hóa đã nằm trong tâm trí của người Việt từ hơn 1500 năm qua. Mặc dù bắt nguồn từ văn hóa của người Trung Hoa, những sau bao năm giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt- Hoa; múa Lân Sư Rồng như trở thành một phần quan trọng trong các nghi thức nhằm cầu mong sự thịnh vượng, phát đạt, hành thông và hạnh phúc.

Chính vì vậy, đúng với câu: “Kỳ lân xuất thế, thiên hạ thái bình”, những điệu múa Lân Sư Rồng không những được biểu diễn trong ngày Tết, những lễ hội lớn mà còn trong tổ chức biểu diễn trong các sự kiện như: lễ khởi công, khai trương,… 

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, Lân Sư Rồng vốn được coi là Tam Phúc Tinh, mang ý nghĩa cho sự hanh thông và hạnh phúc. Đây thật sự là môn nghệ thuật của sự may mắn đồng thời giúp cơ quan, doanh nghiệp có được khởi đầu đẹp,  thuận lợi tiến tới thành công.

Tùy vào hoàn cảnh, không gian mà những bài múa thể hiện những ý nghĩa riêng. Điều đó tạo nên sự phong phú cho việc lựa chọn nhóm múa, bài múa. Nhân sự múa Lân Sư Rồng đều là những người đã trải qua những bài kiểm tra cơ bản về thể chất, kỹ thuật riêng. Mỗi người, mỗi nhóm đều có những sở trường riêng, những bài múa đặc sắc góp phần làm cho sự kiện thêm nổi bật, đánh dấu cho sự khởi đầu thuận lợi. Đó chính là sự đa dạng về nhạc, về động tác, về biểu cảm, về màu sắc, về dịch vụ,…

Nhận biết và thấu hiểu nhu cầu về việc thuê và sử dụng các đội múa hoặc nhân sự múa Lân Sư Rồng cho những sự kiện, Cty Sự Kiện Phát Khải  có các gói dịch vụ đa dạng nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sự kiện. 

Đặt mục tiêu thõa mãn nhu cầu khách hàng lên hàng đầu và giúp khách hàng có một sự khởi đầu thuận lợi, Cty Sự Kiện Phát Khải  đảm bảo cung cấp lực lượng nhân sự múa chuyên nghiệp, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.

Một sự khởi đầu đẹp cho mọi sự thuận lợi và may mắn sau này. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự múa Lân Sư Rồng do Cty Sự Kiện Phát Khải cung cấp là dịch vụ đa dạng giá cả phải chăng, cung cấp trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0919 37 66 89 ( Mr Trung )

 Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHO SỰ THÀNH CÔNG