Phim sự kiện

0919.37.66.89

Thống kê truy cập

IN ẤN

Ngày đăng tin: 18:51:02 - 05/04/2015 - Số lần xem: 4478
Các dịch vụ in ấn tại Phát Khải. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm đã và đang là công ty in ấn được nhiều khách hàng trên toàn thành phố đánh giá là đơn vị có dịch vụ in ấn bao bì, tem nhãn decal...với mức in giá rẻ nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Là một nhà in tiên phong tại Tp.HCM và trên cả nước với dịch vụ in giá rẻ, công ty in Phát Khải không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng mức giá tốt nhất thị trường mà chúng tôi còn được người dùng đánh giá là công ty in ấn rất đa dạng, phong phú. Đây cũng chính là thế mạnh của chúng tôi, giúp chúng tôi phát triển bền vững và có chỗ đứng vững trãi suốt 6 năm qua. 

 

 

Khi số lượng đặt in bao bì, in decal của doanh nghiệp đáp ứng chính sách công ty, quý khách hàng sẽ được chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế in ấn. với những số lượng chưa đạt ngưỡng, bạn cũng sẽ được chúng tôi tư vấn không tính phí giúp bạn tự làm một bản thiết kế cho riêng mình. 

Trong quá trình thiết kế, chúng tôi cần những thông tin về hình ảnh đại diện, logo, khẩu hiệu chiến lược, một vài thông tin khác nhằm tạo một bản mẫu đẹp và chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Bản in mẫu sau khi được thiết kế sẽ gửi đến quý khách để xét duyệt. Nếu nhận được sự đồng ý từ phía công ty, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai in bao bì, in tem nhãn ….hàng loạt và giao hàng đúng thời hạn. 

 

Không tính phí vận chuyển, giao hàng trước thời hạn là phương châm của công ty chúng tôi khi những đơn hàng in ấn giá rẻ đáp ứng số lượng theo chính sách của chúng tôi, chúng tôi không tính phí thiết kế, không tính phí vận chuyển trong khu vực nội thành. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu nhận hàng sớm hơn, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên tăng cường hiệu suất công việc để đáp ứng co quý công ty. 

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý doanh nghiệp đã dành cho chúng tôi, trong tương lai chúng sẽ thường xuyên đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm đem lại cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích. 

Hãy liên hệ với Phát Khải khi quý khách có nhu cầu in ấn - Qúy doanh nghiệp vui lòng gọi: 0919.37.66.89 Trung


ĐỐI TÁC CHO SỰ THÀNH CÔNG