Phim sự kiện

0919.37.66.89

Thống kê truy cập

SỰ KIỆN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Ngày đăng tin: 11:10:49 - 30/05/2016 - Số lần xem: 2909
Những năm gần đây cuộc sống ngày càng nâng cao, chất lượng và công việc của người lao động Việt Nam ngày càng phát triển. Theo đó là những sự kiện bùng nổ cho sự phát triển của những Công ty và Tập đoàn doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Và để tạo nên sự phát triển, phồn thịnh cho doanh nghiệp đó, một phần không thể thiếu đó chính là sự nỗ lực, cùng nhiệt huyết và công sức to lớn của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Cũng vì lý do đó, nhiều năm nay Cty Sự Kiện Phát Khải chúng tôi vinh dự được là đơn vị sân sau, đưa ra những ý tưởng kịch bản và kế hoạch cho các Ngày hội Gia đình hoặc Ngày hội thể thao cho toàn công ty nhằm gắn kết người lao động, xây dựng tinh thần đoàn kết mang lại một sân chơi vui vẻ, bổ ích, giúp tập thể nhân viên công ty có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái cùng những người thân yêu nhất của mình, đây cũng là cơ hội để các gia đình giao lưu tạo tình đoàn kết gắn bó, thắt chặt mối quan hệ với nhau, cũng như tạo nên sự phấn phởi, hăng say hơn trong công việc.

Xu hướng tổ chức ngày hội gia đình đang được các công ty lớn tại Việt Nam ưa chuộng vì nó đem lại nhiều điều bổ ích cho nhân sự công ty và đặc biệt thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến nhân viên. Một cơ hội tuyệt vời để giúp cộng đồng nhân viên gắn kết với nhau và hiểu nhau hơn.

Có thể tổ chức Ngày hội gia đình ở đâu/ Ngày hội thể thao?

Về vị trí nếu công ty hay nhà máy của bạn có sân cỏ lớn, chúng ta có thể tận dụng để tổ chức ngày hội gia đình tại đó. Tuy nhiên, tổ chức tại các điểm du lịch, khu resort vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên bởi đa số khách hàng. Khách hàng có thể vừa nghỉ dưỡng, thăm quan thắng cảnh, thả hồn vào thiên nhiên, vừa có thể tham gia những hoạt động chung tập thể tại sân chơi, khu vui chơi của resort (phần team building do Cty Sự Kiện Phát Khải đảm nhiệm). Đây cũng chính là một phần thưởng xứng đáng từ phía Ban lãnh đạo công ty dành để động viên, khích lệ tinh thần của anh em cán bộ công nhân viên sau một năm hăng say, miệt mài lao động

Chơi gì trong Ngày hội gia đình ở đâu/ Ngày hội thể thao?

Hoạt động trong ngày hội thường bao gồm hai phần:

Phần 1: Các hoạt động dã ngoại với các khu vực game dành cho các bé và game dành cho người lớn (bố mẹ): Game dành cho các bé có thể xây dựng trên nền dân gian và hiện đại; game dành cho bố mẹ thường xây dựng trên nền các hoạt động teambuilding.

Phần 2: Gala dinner (thực đơn phong phú, chi phí hợp lý): tổng kết mọi hoạt động, ăn uống, phát thưởng, tôn vinh và thưởng thức các tiết mục đặc sắc do các thành viên tham gia trình diễn.

Cty Sự Kiện Phát Khải với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ và những khoảnh khắc, ấn tượng xuyên suốt chương trình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ : dinhtrung@phatkhaievent.comTin liên quan

ĐỐI TÁC CHO SỰ THÀNH CÔNG